Tổng kết năm học 2017 - 2018

Thứ năm - 31/05/2018 10:35
Lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi, tổng kết hội thi "Rung chuông vàng và tổng kết năm học của trường mầm non Cự Khê
Bé Nguyễn Mạnh Hưởngddoaaij diện cho các bạn phát biểu cảm tưởng
Sáng ngày 30/5/2018 trường mầm non Cự Khê đã tổ chức lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi, tổng kết hội thi rung chuông vàng khối 5 tuổi và tổng kết năm học 2017 - 2018.
Về dự với nhà trường có các đ/c trong ban Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã, các đại biểu phụ huynh của 18 nhóm lớp; Về phía nhà trường gồm toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên và 206 bé 5 tuổi - những cử nhân mầm non chuẩn bị bước vào lớp một. Tại hội thi tổng kết "Rung chuông vàng có 4 bạn đạt huy chương vàng và 40 bạn đạt huy chương bạc của nhà trường. 44 bạn là những thành viên xuất sắc được tuyển chọn từ 6 lớp 5 tuổi của trường. Các bé tham gia chơi với tinh thần nghiêm túc, hết mình, các câu hỏi của chương trình đã tổng hợp toàn bộ những kiến thức từ các bài học mà bé đã được học tại trường mầm non. Chúc mừng các con đã có những trải nghiệm thật quý báu, nó sẽ là những hành trang vững chắc cho các con bước vào lớp một và sau này khi lớn lên.
Lễ tổng kết đã kết thúc trong niềm vui, phấn khởi của các con, các bậc phụ huynh và sự bịn rịn của các cô giáo, ai ai cũng rất nhớ những khoảnh khắc bên các con trong suốt thời gian qua. Các cô chúc các con có một kì nghỉ hè vui vẻ và lý thú. Bước vào cấp học mới tự tin và dành nhiều thành tích tốt.