tin tức

Thứ năm - 13/04/2017 10:44
Trường mầm non Cự Khê tổ chức hội thi "Chúng cháu vui khỏe" năm học 2016 - 2017
Tiết mục đồng diễn khối 5 tuổi
Hội thi "Chúng cháu vui khỏe được tổ chức vào ngày 24/3/2017. với các nội dung chính như sau:
- Phần đồng diễn và chào hỏi dành cho khối 5 tuổi.
- Phần thi "Chúng cháu vui khỏe" dành cho cả 4 độ tuổi: Nhà trẻ, 3 tuổi, 4 tuổi và mẫu giáo 5 tuổi.
Tham dự hội thi có hơn 180 cháu đến từ 15 nhóm lớp. Đây thực sự là sân chơi mang lại sự hào hứng phấn khởi cho trẻ. Hội thi đã nhận đực sự cổ vũ động viên và ủng hộ của ban đại diện phụ huynh trường và đông đảo các bậc phụ huynh.
Qua hội thi đã khẳng định sự nỗ lực cố gắng của đội ngũ GVNV nhà trường, đồng thời cho thấy những kết quả rất đáng vui mừng của các cháu, kết quả của hội thi đã thể hiện sự phát triển của trẻ ngày càng được nâng lên.
 Qua hội thi nhà trường cũng đã đánh giá và rút kinh nghiệm trong công tác lãnh  chỉ đạo, quản lý và tổ chức các hội thi sau.