Trường mầm non Cự Khê chào xuân Đinh Dậu

Thứ sáu - 17/02/2017 03:44
Các hoạt động của trường mầm non Cự Khê đón chào xuân Đinh Dậu
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 và chương trình “Chào xuân Đinh dậu” trường mầm non Cự Khê đã tổ chức cho trẻ tham gia các hoạt động ngoại khóa: gói bánh Chưng, ăn tiệc buffet
Được sự quan tâm ủng hộ của hội phụ huynh, sự cố gắng nỗ lực của tập thể CBGVNV, ngày 23/01/2017 đã diễn ra hoạt động gói bánh với tên gọi: “Ngày hội bánh Chưng xanh”. Các cô giáo viên và nhân viên đã đến trường từ 4h sáng để chuẩn bị nguyên liệu gói bánh, 7h sáng hoạt động gói bánh đã được diễn ra đến 10h. Các cháu thì háo hức và say sưa tham gia gói bánh cùng các cô, ca hát và tham gia giải đố vui trong “Ngày hội bánh Chưng xanh”.
Ngày 24/01/2017 nhà trường đã tổ chức cho trẻ ăn tiệc buffet đón xuân đồng loạt ở hai khu trường. Ngay từ sáng toàn trường đã tràn ngập không khí vui mừng phấn khởi từ các cô, các cháu và các bậc phụ huynh. Các bé gọi là “Trường mình hôm nay ăn cỗ”, Các con vui sướng đã ăn được rát nhiều hơn hẳn ngày thường. Các cô thì mệt nhưng vui vỉ nhìn các con phấn khởi ăn những món ăn do tự tay cô làm ra và trang trí bày biện.

Nguồn tin: hoạt động giáo dục