Hội thi chúng cháu vui khỏe

Thứ năm - 13/04/2017 03:30
Ngày 24/3/2017 trường mầm non đã tổ chức hội thi "Chúng cháu vui khỏe" cho tẻ toàn trường tham gia. Hội thi đã diễn ra và thành công tốt đẹp, các cháu rất hào hứng còn phụ huynh thì phấn khởi và hào hứng không kém.
Tiết mục đồng diễn khối 5 tuổi
Hội thi được tổ chức tại khu B điểm trường thôn Cự Đà. Tham gia đua tài có hơn 180 cháu đại diện cho 15 nhóm lớp của 4 khối: NT, 3 tuổi, 4 tuổi và 5 tuổi.
Các cháu được trải qua các phần thi như:
- Đồng diễn thể dục và chào hỏi dành cho khối mẫu giáo lớn 5 tuổi
- Phần thi chúng cháu vui khỏe dành cho cả 4 đội tuổi với các trò chơi dân gian lồng ghép vận động phù hợp với trẻ như: Kéo co của trẻ 5 tuổi; Nhảy bao bố bắt sâu, đua thuyền dành cho khối 4 tuổi; cắp cua, bịt mắt đánh trống của 3 tuổi và câu cá dành cho trẻ nhà trẻ
Các hoạt động và các trò chơi được diễn ra tại khu vận động của điểm trường thôn Cự Đà mới được xây dựng. Trong không khí hào hứng và phấn khích thực sự đã mang lại cho trẻ không khí của một ngày hội. phụ huynh và các cô giáo cũng vui lây tâm trạng hào hứng như các cháu.